HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM KHU VỰC PHÍA NAM

Ngày 02/07/2016 vừa qua, Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 khu vực phía Nam đã được tổ chức và mang lại những kết quả đáng mừng. 

hoi-nghi-6-thang-dau-nam-viet-ducTrong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Đăng Tuyển – Trưởng VPĐD VP Phía Nam cũng khẳng định: “6 tháng đầu năm tiếp tục là giai đoạn với rất nhiều những biến động về nhân sự, và có những thay đổi trong cách thức và chiến lược kinh doanh.” Tuy nhiên, với sự nỗ lực của CBNV phòng Kinh doanh và đặc biệt là sự đồng sức đồng lòng của ông Nguyễn Nho Tuấn – TP Kinh daonh cùng các QLBH, các phong trào thi đua liên tục được đưa ra nhằm thúc đẩy đội ngũ Trình dược viên phát huy khả năng bán hàng cũng như khả năng làm việc nhóm. Bên cạnh đó, các hoạt động chăm sóc khác hàng cũng được chú trọng nhiều hơn, đặc biệt là chuỗi sự kiện Tri ân khách hàng thân thiết đã diễn ra tại Củ Chi, Bình Tân, Tỉnh Bình Phước, TP Vũng Tàu và Tỉnh An Giang…. Với hình thức một bữa tiệc nhỏ nhưng lại đón nhận được rất nhiều những tình cảm yêu quý từ phía khách hàng thân thiết ở các khu vực.

3a

Ông Nguyễn Đăng Tuyển cũng khẳng đinh: “Để làm nên thành công của một doanh nghiệp, không chỉ cần những người lãnh đạo mẫn cán mà còn cần những nhân viên giỏi, những con người nhiệt huyết và tận tâm. Để tạo nên thành công của Công ty Dược Việt Đức ngày hôm nay, có một phần đóng góp không nhỏ của các CBNV thuộc văn phòng miền Nam nói chung và của các CBNV phòng Kinh doanh nói riêng.”

Sau bài phát biểu của ông Nguyễn Đăng Tuyển là báo cáo của Ông Nguyễn Nho Tuấn – TP Kinh doanh và các QLBH về tình hình kinh doanh, những điểm đã và chưa làm được trong 6 tháng qua ở tất cả các khu vực.

2a

Ông Nguyễn Nho Tuấn khẳng định rằng: “Hội nghị sơ kết là một dịp để chúng ta nhìn lại những gì đã làm và đánh giá lại những gì chúng ta đã đạt được cũng như những việc mà chúng ta chưa hoàn thành. Và điều quan trọng là chúng ta đúc rút ra được những bài học thực tế từ công việc kinh doanh thông qua thành công và thất bại của chính mình. Qua đó, mỗi chúng ta mới hiểu được năng lực thực sự của chính mình đến đâu và chúng ta mới có những điều chỉnh  phù hợp với tình hình thực tế của công việc hiện tại.” Chưa đạt được những kết quả như mong muốn, nhưng cũng có thể thấy đã có những dấu hiệu đáng mừng trong đó có: sự đầy đủ về nhân sự ở các khu vực, những chương trình bán hàng hấp dẫn và đặc biệt là tạo được một tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ TDV.
Và nhân hội nghị , Ban lãnh đạo công ty  cũng vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có những đóng góp thiết thực cho hoạt động kinh doanh của Công ty.

4a

7a

9a

Hội nghị sơ kết vô cùng thú vị với hoạt động team-work. Các nhóm đã trở nên gắn bó hơn, có tinh thần đồng đội hơn và rèn luyện được kỹ năng thuyết trình tốt hơn. Đây cũng được xem là một trong những điểm đổi mới trong cách tổ chức họp quý.

6a

10a

Kết thúc buổi hội nghị, Ban giám đốc cũng đã đưa ra những định hướng, chỉ tiêu cho 6 tháng cuối năm. Đây được coi là động lực để toàn thể CBNV khu vực phía Nam nỗ lực, phấn đấu nhằm hoàn thành kế hoạch năm 2016 đã đề ra.

 

Từ khóa :
Chia sẽ:

Tin khác

Bình luận (137)
Gửi bình luận