Hội nghị gặp mặt khách hàng thân thiết tại Thanh Hóa

Ngày 24/8 vừa qua, công ty CPDP Việt Đức đã tổ chức buổi Gặp mặt khách hàng thân thiết tại khu vực tỉnh Thanh Hóa. Đây là 1 trong những hoạt động nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Dược Việt Đức trong suốt thời gian vừa qua.

2016 cũng là năm đánh dấu mốc trưởng thành của Dược Việt Đức khi tròn 10 năm thành lập.  Trải qua chặng đường 10 năm, Dược phẩm Việt Đức đã phát triển không ngừng và trở thành 1 trong những doanh nghiệp Dược hàng đầu Việt Nam với 1 nhà máy sản xuất và 2 công ty phân phối trực thuộc.

Nhiều năm qua, Dược Việt Đức luôn chú trọng việc nghiên cứu sản phẩm nhằm đem đến cho khách  hàng và người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, luôn coi trọng việc xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng với mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho cả 2 bên.

Mặc dù diễn ra muộn hơn 15 phút so với dự kiến, nhưng buổi gặp mặt khách hàng tại khu vực tỉnh Thanh Hóa vẫn diễn ra trong không khí đầm ấm và thành công tốt đep.

Tại buổi gặp mặt này, đại diện Ban lãnh đạo công ty – ông Nguyễn Đăng Bẩy đã có những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới gần 70 khách hàng có mặt tại hội trường khách sạn Sao Mai, thành phố Thanh Hóa. Qua đó, ông cũng tin tưởng rằng với mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và dược việt  đức đã xây dựng sẽ mang ại bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đăng Hiền – PGĐ, trưởng phòng bán hàng công ty CPDP Việt Đức cũng có những chia sẻ về chính sách bán hàng của công ty năm 2016 cùng một số sản phẩm mới.

a

b

c

d

Một số hình ảnh tại khu vực check in của hội nghị khách hàng tại Thanh Hóa

e

Ông Nguyễn Đăng Bẩy phát biểu khai mạc chương trình

g

Ông Hà Duyên Hạnh – đại diện cho khách hàng khu vực tỉnh Thanh Hóa lên chia sẻ về chặng đường đã hợp tác cùng Dược Việt Đức

f

Ông Nguyên Đăng Hiền giới thiệu về chính sách bán hàng của công ty năm 2016

Từ khóa :
Chia sẽ:

Tin khác

Bình luận (126)
Gửi bình luận