Hội nghị gặp mặt khách hàng thân thiết tại Miền Trung – Tây Nguyên

Từ ngày 06 đến ngày 09/04/2017, công ty CPDP Việt Đức đã tổ chức buổi Gặp mặt khách hàng thân thiết tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đây là 1 trong những hoạt động nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Dược Việt Đức trong suốt thời gian vừa qua.

Trải qua tròn 11 năm kể từ ngày thành lập cho đến nay, Dược phẩm Việt Đức đã phát triển không ngừng và trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Dược phẩm. Để có được vị trí ấy, không chỉ cần sự nỗ lực, đồng lòng gắn bó của toàn thể CBNV công ty mà còn nhờ vào sự đóng góp, hợp tác, giúp đỡ rất lớn của toàn thể quý khách hàng. Chính quý khách hàng là cầu nối rất quan trọng trong việc đưa những sản phẩm của Việt Đức ra thị trường, tới tay người tiêu dùng.

Tại buổi gặp mặt này, đại diện Ban lãnh đạo công ty – ông Nguyễn Đăng Bẩy đã có những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới hơn 100 khách hàng có mặt tại hội nghị. Qua đó, ông cũng tin tưởng rằng với mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và dược việt  đức đã xây dựng sẽ mang ại bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đăng Hiền – PGĐ, trưởng phòng bán hàng công ty CPDP Việt Đức cũng có những chia sẻ về chính sách bán hàng của công ty năm 2017 cùng một số sản phẩm mới.

Từ khóa :
Chia sẽ:

Tin khác

Bình luận (148)
Gửi bình luận