Nội dung dự thi:

Hôm nay mùng tám tháng ba
Mừng ngày Việt Đức vừa tròn 10 năm

Trong tiết trời se se lạnh của mùa xuân, Tôi thấy những ánh mắt của anh em trong gia đình Dược Việt Đức đều thật ấm áp, thân thương và sáng lên niềm vui, Phấn khởi khi chúng ta chuẩn bị lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty. Đây là dịp để anh em trên mọi miền tổ quốc về đây tụ họp ôn lại những kỷ niệm vui, buồn và rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm củng cố và phát triển gia đình Dược Việt Đức ngày càng lớn mạnh.

10 năm để dựng xây, duy trì, phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp không hề đơn giản đặc biệt là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho cộng đồng lại càng khó khăn hơn bởi nó ảnh hưởng đến tinh thần, tính mạng con người. Với Dược Việt Đức, sau 10 năm, xây dựng và phát triển, Dược Việt Đức đã khẳng định được mình là một thương hiệu mạnh, uy tín trong việc nghiên cứu, phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao chăm sóc sức khỏe con người đồng thời tổ chức một hệ thống phân phối hàng hóa khoa học, đồng bộ tới từng huyện, thị trên địa bàn cả nước do vậy giá cả phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam nên chiếm ưu thế trong việc cạnh tranh với những mặt hàng cùng loại của các công ty khác.

Đến nay, Dược Việt Đức đã có những sản phẩm chủ đạo do chính Công ty nghiên cứu, tự sản xuất bằng nhà máy của mình như các sản phẩm có chức năng giải độc gan, bổ sung calci, bổ sung sắt, chữa viêm mũi… một số sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ như Charmlux và mở rộng liên kết với một số công ty dược trong nước để sản xuất các sản phẩm khác như Bio-acimin, Phụ huyết khang, Dưỡng can linh… Các sản phẩm này được đông đảo người dân đón nhận thể hiện qua số lượng xuất kho hàng năm ngày càng tăng.

Sự thành công của Dược Việt Đức trong 10 năm qua là kết quả của sự sáng suốt, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm, công tâm của Ban lãnh đạo; là sự đoàn kết gắn bó, tương thân, tương ái và nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ lãnh đạo và nhân viên Công ty. Nhớ lại những ngày đầu khi mới được tuyển dụng vào làm việc tại Công ty, nhiều việc tôi còn bỡ ngỡ nhưng được sự quan tâm, hướng dẫn của Ban lãnh đạo, sự giúp đỡ tận tình của các đồng nghiệp tôi đã dần quen, bắt kịp và chủ động trong công việc được giao. Với tôi cũng như rất nhiều thành viên trong công ty đều cảm nhận được rằng được sống, làm việc trong môi trường lành mạnh, tính kỷ luật cao nhưng lúc nào tình anh em cũng tràn đầy, ấm áp là một điều rất hạnh phúc, tự hào. Tôi tự hứa với chính bản thân mình sẽ luôn sát cánh, chung bước cùng anh em trong gia đình Dược Việt Đức bằng tâm huyết của mình chúng ta sẽ vượt qua những điểm còn hạn chế, phát huy những điểm mạnh để cùng nhau xây dựng, phát triển thương hiệu gia đình Dược Việt Đức ngày càng mạnh hơn và sản phẩm của chúng ta sẽ có mặt, đứng vững trên thị trường quốc tế.

Mùa xuân đã đến, năm mới sắp tới, dưới sự thiêng liêng của đất trời, bằng cả tấm lòng của mình tôi xin chúc cho anh em trong gia đình Dược Việt Đức luôn hạnh phúc, đủ đầy, chúc cho mái nhà chung của chúng ta mãi luôn phát triển và sản phẩm của chúng ta sớm góp mặt trên thị trường thế giới.

Ngô Thị Thắm – Phòng Phân phối

Chia sẽ: