Dược Việt Đức – Một thập kỉ tận tâm vì sức khoẻ cộng đồng

Ngày 6/3/2016 vừa qua, công ty CPDP Việt Đức đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập tại khách sạn Pullman với tên gọi Một thập kỉ tận tâm vì sức khoẻ công đồng. Đây là cột mốc đánh dấu 1 bước chuyển mới trong sự phát triển của dược phẩm Việt Đức.

Chương trình có sự tham dự của các đại biểu đại diện diện các bộ ban ngành, các giáo sư, tiến sĩ, đại diện khách hàng và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngày 8/3/2006, công ty CPDP Việt Đức chính thức ra đời với chức năng chính là phân phối Dược phẩm và Thực phẩm chức năng. Với tiềm lực mạnh mẽ cùng với sự phát triển của nền kinh tế, Dược phẩm Việt Đức ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. tính đến năm 2016 Việt Đức hiện đã có thêm 1 công ty sản xuất và 2 công ty phân phối trực thuộc.

Với mục tiêu chiến lược cùng với khát vọng trở thành 1 trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam, Dược Việt Đức đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng được một hệ thống phân phối sâu rộng trên khắp cả nước. Cho tới nay, Dược Việt Đức đã phân phối gần 50 sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng, trong đó có những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ.

Từ khóa :
Chia sẽ:

Tin khác

Bình luận (177)
Gửi bình luận