Cốm vi sinh Bio-acimin chính thức ra mắt thế hệ sản phẩm mới

Tháng 8/2013, Công ty CP Dược phẩm Việt Đức chính thức tung ra thị trường sản phẩm Cốm vi sinh Bio-acimin Gold thay thế  cho sản phẩm Bio-acimin New. Đây là sản phẩm được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá mới, mang đến cho trẻ  em Việt Nam một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhất, tối ưu nhất.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy giai đoạn đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ về  sau. Ở giai đoạn này, các cơ quan trong cơ thể phát triển rất nhanh về cấu trúc và chức năng, trẻ cần một chế độ chăm sóc và hỗ trợ dinh dưỡng kịp thời. Đây là cơ hội VÀNG để cha mẹ bổ sung những dưỡng chất cần thiết nhằm tối ưu hoá tiềm năng phát triển của trẻ trong tương lai. Thấu hiểu được điều đó, cùng mong muốn tạo nên một sản phẩm toàn diện, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ đa dạng cho trẻ, các chuyên gia đã bào chế thành công sản phẩm Cốm vi sinh Bio-acimin Gold. Sản phẩm chính thức được phân phối trên thị trường từ tháng 8 năm nay.

bio-acimin-gold

Ngoài việc giữ nguyên thành phần và tác dụng của sản phẩm Bio-acimin New, cốm vi sinh Bio-acimin Gold còn được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết cho trẻ.

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold được bào chế trên nguyên tắc kế thừa, phát huy những đặc tính ưu việt của sản phẩm Bio-acimin New. Ngoài việc giữ nguyên công thức gồm men vi sinh (Probiotic), acid amin, vitamin và các khoáng chất, cốm vi sinh Bio-acimin Gold còn được bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết cho trẻ như β-Glucan, Immune Gamma, Coenzym Q10 và DHA. Sản phẩm vượt trội với 5 TÁC ĐỘNG VÀNG cho trẻ nhỏ:

1. Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá với các biểu hiện như: Tiêu chảy, táo bón, phân sống, khó tiêu… nhờ bổ sung đa dạng các chủng vi khuẩn có lợi, ngăn chặn và ức chế vi khuẩn có hại, lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

2. Kích thích ăn ngon: Cung cấp kẽm, lysin, taurin và các khoáng chất cần thiết kích thích vị giác giúp trẻ có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng một cách tự nhiên.

3. Tăng khả năng hấp thu: Bổ sung acid amin, vitamin nhóm B, kích thích hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, giúp cơ thể trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất.

4. Tăng cường sức đề kháng: Bổ sung đồng thời β-Glucan, Immune Gamma kết hợp Coenzym Q10 – Bộ 3 dưỡng chất giúp nâng cao hệ miễn dịch một cách hiệu quả, từ đó giúp phòng tránh các bệnh thường gặp như: Cảm cúm, sốt siêu vi, các bệnh viêm đường hô hấp, dị ứng…

5. Hỗ trợ phát triển trí não: Bổ sung DHA giúp phát triển các tế bào thần kinh não bộ, tăng khả năng nhận thức, trí nhớ và thị lực cho trẻ.

Bio-acimin Gold nhìn chung vẫn giữ những đặc trưng của các thế hệ  sản phẩm cốm vi sinh Bio-acimin, kích cỡ bao bì  lớn hơn, trọng lượng gói tăng lên 4g.

Từ khóa :
Chia sẽ:

Tin khác

Bình luận (148)
Gửi bình luận