Chương trình khuyến mãi “Đồng hành cùng Bio-acimin – Nhanh tay sắm xe xịn”

Trải qua hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, nhãn hàng Bio-acimin đã và đang không ngừng nỗ lực từng ngày phát triển sản phẩm, cải tiến tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng nhằm cung cấp đến tay người tiêu dùng. Cho đến nay nhãn hàng Bio-acimin đã khẳng định được vị thế mình trong dòng sản phẩm Cốm vi sinh bởi chính chất lượng, mẫu mã sản phẩm và uy tín của thương hiệu.

Tháng 7 năm 2018, Bio-acimin đã cho ra đời Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cốm vi sinh Bio-acimin Gold với công thức cải tiến 3+1 tăng cường bào tử lợi khuẩn và nấm men, giúp giảm tình trạng rối loạn tiêu hoá ở trẻ. Với việc bổ sung thêm bào tử lợi khuẩn, các chủng men trong Bio-acimin Gold sẽ không bị acid cũng như các men tiêu hoá ở dịch vị phá huỷ. Nhờ vậy, chúng có thể qua rào chắn tiêu hoá, vào đến ruột non. Trong ruột non, các bào tử sẽ nảy mầm và phát triển thành thế hoạt động, ức chế sinh trưởng một số vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hoá. Đây là lý do, Bio-acimin Gold có thể giúp cân bằng hệ vi sinh có ích trong đường ruột, cải thiện hệ thống tiêu hoá, nhất là ở những trẻ dùng kháng sinh kéo dài vì số lượng vi khuẩn có lợi bị suy giảm.

Nhân dịp này, nhằm thay lời tri ân sâu sắc tới tất cả các nhà thuốc trong suốt thời gian vừa qua đã tin tưởng, ủng hộ và hợp tác cùng Bio-acimin. Nhãn hàng cốm vi sinh Bio-acimin Gold tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các nhà thuốc trên toàn quốc với tên gọi “Đồng hành cùng Bio-acimin”.

Chương trình “Đồng hành cùng Bio-acimin” kéo dài từ ngày 03/07/2018 đến hết ngày 31/08/2018 với hơn 4.000 giải thưởng, tổng trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt, quý khách hàng đạt giải nhất sẽ có cơ hội trúng xe máy Honda SH Việt Nam 150i-CBS.

Bio-acimin CT Quay so (1)

Từ khóa :
Chia sẽ:

Tin khác

Bình luận (175)
Gửi bình luận